เราคือมืออาชีพ ในงานซ่อมแซมบ้าน รับเหมาก่อสร้าง ต่อเติมบ้าน รีโนเวทบ้าน

ปัญหาเรื่องบ้าน ให้เราดูแล

“เรามีความพร้อม ที่จะทำให้คุณเห็นความแตกต่าง จากที่เคยใช้บริการรับเหมาก่อสร้างจากที่อื่นๆมาก่อน”

คุณเคยใช้บริการซ่อมบ้าน ต่อเติมบ้าน รีโนเวทบ้าน จากผู้รับเหมาก่อสร้างมาก่อนใช่ไหม? ไม่ว่าจะเป็นในนามบุคคล หรือในนามบริษัท ไม่ว่าจะมาจากคนรู้จัก หรือหาจากใน Internet  ซึ่งมักจะเจอปัญหาเหมือนกัน คือเรื่องคุณภาพงาน ความไม่พร้อมของช่างหรือผู้รับเหมา ปัญหาทางด้านการเงิน ปัญหาทางด้านการจัดการ ปัญหาในเรื่องการรับประกันผลงาน ปัญหาในเรื่องการติดต่อได้ยากหรือติดต่อไม่ได้ ซึ่งปัญหาทั้งหมดนี้จะหมดไป เมื่อใช้บริการกับเรา ช่างซ่อมบ้าน.com

History ประวัติความเป็นมา

บริษัท ช่างซ่อมบ้าน จำกัด ได้ทำการก่อตั้งเมื่อวันที่ 1 เมษายน 2560 ด้วยทุนจดทะเบียน 1,000,000 บาท(หนึ่งล้านบาทถ้วน) โดยสำนักงานใหญ่ ตั้งอยู่ เลขที่ 99/11 หมู่ 6 ถ.รพช ต.หลักหก อ.เมือง จ.ปทุมธานี 12000 เลขประจำตัวผู้เสียภาษี : 0135560008744

บริษัท ช่างซ่อมบ้าน จำกัด เป็นบริษัทรับเหมาก่อสร้าง ที่ให้บริการซ่อมบ้าน รับเหมาก่อสร้าง ต่อเติมบ้าน รีโนเวทบ้าน ปรับปรุงบ้าน  โดยให้บริการในพื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑล , มีการคุมควบ บริหารจัดการทีมช่าง และติดตามงานอย่างใกล้ชิด เพื่อให้ลูกค้าได้รับความพึงพอใจสูงสุด

บริษัท ช่างซ่อมบ้าน จำกัด เป็นบริษัทที่แยกตัวออกมาจากบริษัทแม่ คือ บริษัท บอริส จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทรับเหมาก่อสร้าง ที่เปิดดำเนินกิจการมากว่า 15 ปี  โดย บริษัท บอริส จำกัด จะเน้นงานรับเหมาก่อสร้างขนาดใหญ่ หรือมีมูลค่างานที่สูง และรับงานทุกจังหวัด เช่น สร้างอาคารสำนักงาน สร้างบ้าน สร้างอพาร์ทเม้น สร้างอาคารขนาดใหญ่ เป็นต้น ส่วนบริษัทลูก บริษัท ช่างซ่อมบ้าน จำกัด  จะเน้นในงานซ่อมแซมบ้าน ต่อเติมบ้าน รีโนเวทบ้าน เป็นหลัก และรับงานในพื้นที่กรุงเทพฯและปริมณฑล เท่านั้น จึงทำให้ทีมงานช่างซ่อมบ้าน มีบุคลากร ที่มีความรู้ ความชำนาญ ในงานรับเหมาก่อสร้างเป็นอย่างดี เพราะมีประสบการณ์ในงานรับเหมาก่อสร้างมานานกว่า 15 ปี

เกี่ยวกับ บริษัท ช่างซ่อมบ้าน 01

คุณภาพงาน

เราให้ความสำคัญกับคุณภาพในงานซ่อมบ้าน/รับเหมาก่อสร้าง/ต่อเติมบ้าน/รีโนเวทบ้าน  เพราะเราเชื่อว่า ถ้างานออกมาดี ลูกค้าเกิดความพึงพอใจ ทีมช่างซ่อมบ้านก็จะรู้สึกดี เช่นกัน และไม่ใช่แค่คุณภาพในงาน แต่เรายังใส่ใจถึงคุณภาพงานบริการ ความเอาใจใส่ในการติดตามงาน การอบรมช่างให้มีมาตรฐาน มี Service Mind

ประหยัดเวลา

ในการทำงานอย่างมืออาชีพ ให้ความสำคัญในเรื่องการนัดหมาย ที่ตรงเวลา มีการประสานงานและติดตาม ความเชี่ยวชาญในงานที่ทำ รู้ลึกรู้จริง แก้ปัญหาที่ตรงจุด ทำให้ใช้เวลาในการทำงานที่รวดเร็วขึ้น และเรายังมีการบริหารจัดการทีมช่างจากส่วนกลาง ช่วยคุณในเรื่องการติดตามงานให้แล้วเสร็จ ทำให้คุณไม่ต้องคอยกำชับช่างด้วยตัวเอง

ราคาที่เหมาะสม

เนื่องจากเราทำงานในนามบริษัท ซึ่งต้องมีต้นทุนในด้านบริหารจัดการ ในเรื่องราคาอาจจะสูงกว่าผู้รับเหมาที่ทำงานในนามบุคคล แต่ถ้าเทียบกับความคุ้มค่าในเรื่อง คุณภาพ  การรับประกันผลงาน ความใส่ใจในงาน และการติดตามงานแล้ว จะเห็นถึงความแตกต่างที่เหมาะสมกับราคาที่คุณจ่ายไป

วิสัยทัศน์ บริษัท ช่างซ่อมบ้าน จำกัด

สนใจอยากร่วมทีมงานกับเรา

ถ้าคุณสนใจ ร่วมเป็นส่วนหนึ่ง ของทีมงานช่างซ่อม ถ้าคุณมีความพร้อมที่จะเข้ามาทำงานในรูปแบบบริษัท มีกฏ กติมา มีมาตรฐานการทำงาน โปรดติดต่อเรา

Call Now Button